Thị trấn Tuần Giáo tổ chức chương trình văn nghệ mừng Đảng-mừng Xuân Giáp Thìn 2024.

Thứ hai - 19/02/2024 14:50
 Sáng ngày 12/2/2024 (Tức ngày mùng 3 tết Nguyên Đán), Tại Quảng trường Trung tâm Văn hoá huyện, Đảng uỷ- HĐND- UBND thị trấn Tuần Giáo tổ chức Chương trình văn nghệ mừng Đảng - mừng Xuân Giáp Thìn 2024. Dự chương trình, đồng chí Mùa Va Hồ - UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện; Đồng chí Lê Thị Thanh Thuỳ - Giám đốc Trung tâm Văn hoá Truyền thanh truyền hình huyện; Lãnh đạo Đảng uỷ-HĐND-UBND-Uỷ ban MTTQ Việt Nam và các ban, ngành, đoàn thể thị trấn; Bí thư Chi bộ, Trưởng khối, bản, Trưởng Ban Công tác mặt trận của 15/15 khối, bản trên địa bàn thị trấn và đông đảo bà con nhân dân đến xem và tham gia cổ vũ.
Chương trình văn nghệ gồm có 15 tiết mục đến từ các khối, bản, trường học trên địa bàn thị trấn. Các tiết mục mang đậm bản sắc dân tộc và được đầu tư dàn dựng công phu, mang âm hưởng mùa xuân mới, có chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi quê hương, đất nước.
Sau đây là một số hình ảnh của chương trình văn nghệ

Chương trình giao lưu văn nghệ đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho bà con nhân dân trên toàn thị trấn./.