Thị trấn Tuần Giáo tổ chức ra quân tổng dọn vệ sinh môi trường

Thứ tư - 21/02/2024 07:38
Thị trấn Tuần Giáo tổ chức ra quân tổng dọn vệ sinh môi trường
Ngày 16/02/2024, nhằm tiếp tục thực hiện  cuộc vận động “Xây dựng nếp sống văn hóa - văn minh đô thị”, BCĐ xây dựng nếp sống đô thị văn minh thị trấn Tuần Giáo, vừa tổ chức ra quân vệ sinh môi trường, dọn dẹp rác thải và tưới bón cây hoa giấy trên địa bàn.
Tại buổi ra quân, các thành viên đã tổ chức dọn dẹp vệ sinh, nhặt rác thải trong các bồn hoa, nhặt rác thải, phát dọn quanh bờ ao sen. Đồng thời vận động người dân để rác thải đúng nơi quy định, thường xuyên dọn dẹp vệ sinh xung quanh nơi mình sống để giữ gìn vệ sinh môi trường, góp phần xây dựng nếp sống văn hóa - văn minh đô thị trên địa bàn thị trấn./.
Một số hình ảnh của buổi ra quân lao động: