Thứ tư - 06/09/2023 07:10

Thứ ba - 05/09/2023 14:19
Trong không không khí vui tươi rộn ràng cùng với nhân dân cả nước đón chào kỷ niệm 78 năm Ngày Quốc khánh (02/9/1945-02/9/2023). Ngày 2/9, Tại Trường Tiểu học số 2 thị trấn Tuần Giáo, Khối Đoàn Kết, thị trấn Tuần Giáo long trọng tổ chức Chương trình giao lưu văn nghệ- dân vũ- thể thao. Dự chương trình giao lưu có đại diện Đảng uỷ- HĐND-UBND, UBMTTQ và các tổ chức chính trị xã hội thị trấn Tuần Giáo; Bí thư, Trưởng khối, bản, MTTQ các khối tham gia giao lưu; Đại diện lãnh đạo Trường Tiểu học số 2 thị trấn Tuần Giáo cùng với các em học sinh và đông đảo nhân dân tham gia cổ vũ.

31 (1)

Tham dự  chương trình giao lưu có hơn 100 diễn viên, vận động viên của 7 khối bản: Khối Đoàn Kết, 20/7, Đồng Tâm, Tân Thuỷ, Trường Xuân, Bản Đông và Bản Lập. Nội dung giao lưu, biểu diễn các tiết mục văn hóa, văn nghệ ca ngợi Đảng, Bác Hồ, Quê hương đất nước; Giao lưu thể thao môn bóng chuyền hơi.
Chương trình giao lưu văn nghệ -dân vũ -thể thao là dịp để nhân dân các khối, bản trên địa bàn thị trấn gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó với nhau công việc cũng như  trong cuộc sống. Thông qua đó thúc đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho bà con nhân dân trên địa bàn./.
Trung tâm VH-TT-TH huyện Tuần Giáo