Huyện Tuần Giáo - Tỉnh Điện Biên

Huyện Tuần Giáo - Tỉnh Điện Biên

Trang thông tin điện tử Thị Trấn

Kê hoạch Tuyên truyền Cải cách hành chính Nhà nước trên địa bàn thị trấn Tuần Giáo năm 2023

Thứ năm - 17/08/2023 09:35
images (4)
images (4)
       UBND thị trấn Tuần Giáo ban hành kế hoạch tuyên truyền cải cách hành chính (CCHC) Nhà nước trên địa bàn thị trấn năm 2023: 
        1. Mục đích:
      - Đề cao trách nhiệm của các cán bộ, công chức, ban, ngành đoàn thể thị trấn trong triển khai thực hiện nhiệm vụ tuyên truyền về CCHC.
      - Tăng cường sự hiểu biết của người dân, tổ chức, doanh nghiệp về CCHC; trọng tâm là cải cách thủ tục hành chính (TTHC); lợi ích của việc CCHC. Đồng thời, thúc đẩy người dân, tổ chức chức tích cực góp ý, tham gia hoàn thiện TTHC, giám sát cơ quan Nhà nước trong quá trình thực hiện.
       2. Nội dung
       Tuyên truyền quan điểm, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và của tỉnh về CCHC; tầm quan trọng, ý nghĩa và tác động của CCHC đến phát triển kinh tế - xã hội của thị trấn.
      - Tuyên truyền có hiệu quả và đồng bộ các nội dung: Cải cách thể chế; cải cách TTHC; cải cách tổ chức bộ máy; xây dựng, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, công chức; cải cách tài chính công; hiện đại hóa nền hành
chính Nhà nước.
       - Thông tin, tuyên truyền đầy đủ, kịp thời về tình hình, kết quả thực hiện CCHC của thị trấn, tiếp thu ý kiến, kiến nghị của cá nhân, tổ chức về các quy định liên quan đến CCHC; đo lường mức độ hài lòng của người dân, tổ chức và doanh nghiệp đối với sự phục vụ của cơ quan hành ch nh Nhà nước.
      - Các mô hình, cơ chế đang được triển khai th điểm, các điển hình tốt trong CCHC ở Trung ương và địa phương.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập6
  • Hôm nay114
  • Tháng hiện tại9,025
  • Tổng lượt truy cập108,386
global banners
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây