Kế hoạch Cải cách hành chính Nhà nước năm 2023 trên địa bàn thị trấn Tuần Giáo

Thứ năm - 17/08/2023 09:14
          Ủy ban nhân dân thị trấn đã xây dựng Kế hoạch Cải cách hành chính Nhà nước năm 2023 trên địa bàn thị trấn Tuần Giáo. Nhằm tiếp tục đẩy mạnh cải cách hành chính nhằm xây dựng nền hành chính dân chủ, hiện đại, chuyên nghiệp, kỷ cương, công khai, minh bạch, nâng cao trách nhiệm giải trình; đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức có phẩm chất, năng lực và uy tín ngang tầm nhiệm vụ; hệ thống cơ quan hành chính Nhà nước tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả, có năng lực kiến tạo phát triển, liêm chính, phục vụ nhân dân.
          - Nâng cao mức độ hài lòng của người dân, lấy sự hài lòng của người dân là mục tiêu phục vụ của cơ quan hành chính Nhà nước.
           - Trọng tâm CCHC là: Cải cách thể chế, trong đó tập trung xây dựng, hoàn thiện hệ thống thể chế của nền hành chính và nâng cao hiệu lực, hiệu quả tổ chức thi hành pháp luật; xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức chuyên nghiệp, có năng lực, phẩm chất đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ và sự phát triển của thị trấn; xây dựng và phát triển Chính phủ điện tử, Chính phủ số.