Tuổi trẻ Thị trấn Tuần Giáo đẩy mạnh công tác tuyên truyền, đẩy lùi dịch bệnh Covid-19

•   27/08/2021 03:13:00 PM
  •   Phản hồi: 0
Trước tình hình diễn biến vô cùng phức tạp của dịch bệnh Covid-19 trong thời gian qua. Dưới sự lãnh chỉ đạo của cấp ủy Đảng và chính quyền thị trấn Tuần Giáo. Lực lượng đoàn viên thanh niên thị trấn Tuần Giáo đã thiết thực đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền cách phòng tránh dịch bệnh, thông điệp 5K và những thông tin chuẩn xác về tình hình dịch bệnh tới nhân dân các dân tộc trong toàn huyện.Trong thời gian qua, Đoàn cơ sở thị trấn Tuần Giáo đã tổ chức Đội thanh niên xung kích tuyên truyền về dịch bệnh Covid-19 gồm 10 đồng chí đoàn viên thanh niên với phương châm chuyển trạng thái phòng ngự sang chủ động tấn công dịch bệnh Covid-19. Đoàn cơ sở thị trấn Tuần Giáo đã tổ chức tuyên truyền tới nhân dân các dân tộc trên địa bàn huyện bằng hàng trăm khẩu hiệu bằng giấy A3, hàng trăm áp phích đã được các đồng chí tiến hành dán tại các điểm tập trung đông dân cư, cổng trường, nhà văn hóa các khối, bản trên địa bàn...