Trường THPT Tuần Giáo tổ chức ngoại khóa tuyên truyền, giáo dục pháp luật về an toàn giao thông

Thứ ba - 16/04/2024 09:34

Sáng ngày 15/4, Đội cảnh sát giao thông - Trật tự Công an huyện Tuần Giáo phối hợp với trường THPT Tuần Giáo tổ chức buổi ngoại khóa tuyên truyền, giáo dục pháp luật về an toàn giao thông. Dự buổi ngoại khoá, đại diện Đội cảnh sát giao thông Trật tự Công an huyện; Đại diện Ban Giám hiệu cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh trường THPT Tuần Giáo.
Tại buổi tuyên truyền, đồng chí Thượng uý Trương Xuân Khánh- cán bộ Đội cảnh sát giao thông Trật tự Công an huyện Tuần Giáo đã thông báo tình hình an toàn giao thông trên địa bàn huyện, tỉnh và cả nước trong thời gian vừa qua; chỉ ra các hành vi vi phạm Luật Giao thông đường bộ của người dân khi tham gia giao thông; Các lỗi vi phạm của học sinh khi tham gia giao thông. Đồng thời, đồng chí cũng nêu ra các chế tài xử phạt đối với người vi phạm Luật Giao thông đường bộ, các biện pháp tuyên truyền đến người dân, học sinh thực hiện tốt các quy định khi tham gia giao thông, đặc biệt là đối với đối tượng học sinh Trung học phổ thông.
Hoạt động phối hợp tuyên truyền, giáo dục pháp luật về an toàn giao thông trong trường học đã giúp cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường THPT Tuần Giáo nhận thức sâu sắc về ý thức chấp hành các quy định của Luật Giao thông đường bộ, nghiêm chỉnh chấp hành các quy định và thực hiện tốt công tác tuyên truyền tại gia đình, địa phương và nhà trường để mọi người cùng nghiêm túc thực hiện./.

Trung tâm VH-TT-TH huyện Tuần Giáo